Biển Led chữ chạy là loại hình biển led quảng cáo ma trận được sử dụng rộng rãi ngày nay, chúng thường được dùng cho các sự kiện, tòa nhà, cửa hàng, ngân hàng…

Sử dụng biển quảng cáo led chữ chạy có nhiều ưu thế như có thể thay đổi nội dung, thu hút được khách hàng, biển có độ bền cao, đặc biệt có thể lắp được ở những vị trí khác nhau.
Giá thành làm biển led không quá cao, tùy thuộc vào kích thước, loại led 1 màu, 3 màu…Quý khách có thể tham khảo trước qua các hình ảnh trước khi đặt làm.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển led quảng cáo các loại, công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội chuyên thiết kế, lắp đặt biển hiệu quảng cáo led đẹp, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.
Led chữ chạy
Led chữ chạy
Thay vì nội dung quảng cáo cố định như biển LED vẫy, người dùng có thể thường xuyên cập nhật nội dung trên biển led ma trận. Hoặc nếu thay đổi hình thức hay địa chỉ kinh doanh thì biển led chữ chạy vẫn có thể tận dụng tốt.
Led chạy chữ
Led chạy chữ

Báo giá và thiết kế tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Giảm giá theo đơn hàng có số lượng lớn. Chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn làm theo công trình, dự án.