Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam chuyên thi công xây dựng biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời uy tín chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nhận xây dựng lắp đặt biển theo công trình lớn tại các tỉnh thành.

Bảng biển quảng cáo tấm lắm (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công biển tấm lớn chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, giá cả và tiến độ thi công.

thiet-ke-pano  ban_ve_bien_quang_cao_tam_lon_11275051856_96496897_7-Cong-ty-TNHH-DV-QC-Thanh-Huy33-ung-21-Hip-Binh-Phu-1275051856