THI CÔNG QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP
THI CÔNG QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Tại F3 Việt Nam, mỗi chiếc biển hiệu và sản phẩm khác đều có thể được cá nhân với bất kỳ văn bản, biểu tượng đầy màu sắc hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng – Nhằm đảm bảo cho khả năng sáng tạo cũng như cá nhân hóa cho khách hàng. Chúng tôi không lưu trữ số lượng lớn các mẫu đã làm, tất cả sản phẩm theo mẫu cơ bản. Sử dụng văn bản tùy chỉnh của bạn, chúng tôi tạo ra những biển hiệu của riêng cho bạn sử dụng cho phòng chờ, phòng thi, phù hiệu của công ty, biển hiệu thang máy, biển hiệu văn phòng nha khoa và biển báo phòng hội nghị – hoặc đơn giản là thể hiện màu sắc của công ty với đầy đủ màu sắc logo công ty trên tấm kim loại. Tất cả các biển báo đi kèm với bộ lắp đặt cơ bản.

Chúng tôi cung cấp những biển hiệu văn phòng kết hợp với kim loại cao cấp được in, khắc, ăn mòn với khả năng hiển thị bất kỳ màu sắc, logo cũng như văn bản nào. Chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ tốt cho việc giao hàng, thanh toán, và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi phục vụ các cửa hàng, doanh nghiệp và các tập đoàn với các biển hiệu văn phòng chất lượng cao nhất. Chúng tôi cũng sản xuất các loại sản phẩm riêng cho văn phòng nhà nước, công sở..
Khách hàng và các đại lý cấp 1 và cấp 2 cũng luôn được chào đón tại đây.

Chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, phân phối các biển hiệu văn phòng chuyên nghiệp & biển báo nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng , biển hiệu phòng hội nghị hoàn toàn tùy biến và có thể trượt sang hiển thị nội dung không họp / họp, biển hiệu văn phòng điều hành, biển báo nhà vệ sinh, bàn lễ tân quán bar, biển hiệu biểu tượng đầy màu sắc và biển hiệu gắn cửa, tủ văn phòng nhân viên.

Các kim loại được sử dụng có nhiều lựa chọn như inox trắng bóng, inox vàng, inox gương hoặc xước, đồng vàng… rất sang trọng và cao cấp. Hơn nữa các sản phẩm sử dụng nhôm đúc nguyên khối hoặc kim loại mạ Crom là các kiệt tác của sự tỷ mỉ và công nghệ. Các mẫu thiết kế được thiết kế bởi các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo theo phong cách Châu Âu góp phần tạo ra cái nhìn khác về sản phẩm biển hiệu tưởng như đã quá quen thuộc.

Hầu hết các sản phẩm có các tùy chọn khung màu để phù hợp với các màu sắc trong môi trường kinh doanh của bạn. Mọi biển hiệu và bảng tên có thể được cá nhân hoá với tên phòng ban, tên bác sĩ phòng, chức danh, tên nhân viên, nhân viên, không hút thuốc, thông tin thanh toán, số phòng hội nghị… Các văn bản, biểu tượng của công ty và thiết kế trên các biển hiệu được sử dụng vĩnh viễn và lau sạch dễ dàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Hotline: 0976.987.555

E-mail: thietkef3@gmail.com - Skype: thietkef3

Website: www.thietkef3.com - www.f3vietnam.com