kingofpens_crosspoint

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam

Được thành lập năm 2015 với hoài bão giúp các hộ kinh doanh sản phẩm truyền thống, làng nghề Việt Nam tạo thương hiệu riêng và phát triển ra cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Những cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam là những chuyên gia từng là những lãnh đạo ưu tú, tốt nghiệp các trường nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như làm việc trên nhiều lĩnh vực tại các công ty và tập đoàn lớn. Tâm lý chung muốn bảo mật bí quyết gia truyền của các hộ kinh doanh truyền thống đã làm Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam quyết định thay đổi định hướng kinh doanh. Với lợi thế am hiểu sâu rộng thị trường trong nước và thế giới, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam quyết định đi theo hướng đa ngành nghề phù hợp với sở trường của từng sáng lập viên.

 

Ngày 18.06.2015, tên Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam được chính thức sử dụng trong các hợp đồng của công ty, thay thế danh nghĩa các cá nhân của công ty trước đây. Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam định hướng chiến lược kinh doanh và phát triển trong ba lĩnh vực chính:

 

- XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT

- TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ

- ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

 

Mang tư tưởng cùng hợp tác và cùng phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam hoạt động với vai trò là người nhạc trưởng giúp chỉ huy và điều phối, liên kết các nhà cung cấp nhằm tạo ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia quản lý dự án nhiều kinh nghiệm và luôn tận tụy vì khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp uy tín và hùng mạnh nhất. Chúng tôi tự hào về khả năng quản lý đội ngũ những nhà thầu phụ, những nhà cung cấp thuộc các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động. Và trên hết, chúng tôi tự hào khi được phục vụ quý khách hàng dù dự án lớn, vừa, nhỏ, hay thậm chí là rất nhỏ.

 

Chúng tôi luôn mong muốn phấn đấu, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực có uy tín và vị thế trong nước và khu vực. Nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động; đồng thời không ngừng tiếp thu, ứng dụng phương pháp quản lý và công nghệ hiện đại.

 

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện, trưởng thành và phát triển vững mạnh trong nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý cổ đông.

Thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam, tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến các cổ đông, đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chung vai sát cánh cùng Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM