TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá, đánh bóng hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây, có một ngành nghề mới đã ra đời. Dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng nó đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc.

Đúng như tên gọi vốn có, Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền…tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Có trong nghề mới thấy được sự vất vả của những con người làm công việc này. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty.

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, có đội ngũ nhân viên năng động, khéo léo, có các trang thiết bị hiện đại, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn có các nguyên thủ quốc gia tham dự, khánh thành nhiều công trình mang ý nghĩa trọng đại như: Lễ ra mắt Tập đoàn Xây dựng công nghiệp Việt Nam, lễ khởi công Dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc… tạo được niềm tin tuyệt đối cho đối tác.

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam chuyên tổ chức các sự kiện:

  • Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
  • Tổ chức triển lãm gian hàng.
  • Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.
  • Tổ chức hội chợ, lễ hội, các chương trình ca nhạc.
  • Tổ chức các lễ kỉ niệm.
  • Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam có thể chưa là công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất nhưng chúng tôi dám đảm bảo chất lượng phục vụ của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý doanh nghiệp kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cảm giác an toàn, thân thiện cho mỗi khách hàng khi đến với Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.

F3 Việt Nam Tổ chức sự kiện
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN F3 VIỆT NAM

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Office: 207 Khương Hạ mới – P. Khương Đình – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Mobile: 0989523014  - Hotline: 0976.987.555

E-mail: thietkef3@gmail.com - Skype: thietkef3

Website: www.thietkef3.com - www.f3vietnam.com